MB Bank là ngân hàng gì? Các sản phẩm và dịch vụ của ngân hàng MBBank

MBBank là một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam trực thuộc Bộ Quốc phòng. Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn về MB Bank là ngân hàng gì và ngân hàng này có tốt và uy tín hay không, hãy theo dõi bài viết sau của camionderue.com nhé!

I. MB Bank là ngân hàng gì?

Ngân hàng TMCP Quân đội (tiếng Anh: Military Commercial Joint Stock Bank)

MB Bank là ngân hàng gì? Ngân hàng TMCP Quân đội (tiếng Anh: Military Commercial Joint Stock Bank) là Ngân hàng TMCP tại Việt Nam, công ty viết tắt là Ngân hàng Quân đội và viết tắt là MB, là công ty trực tiếp báo cáo Bộ Tài chính.

Ngân hàng MB được thành lập vào ngày 4/11/1994, với vốn điều lệ ban đầu là 20 tỷ đồng và 25 cán bộ công nhân viên. Tính đến năm 2018, vốn điều lệ của ngân hàng là 21.605 nghìn tỷ đồng, tổng tài sản của ngân hàng năm 2018 là 362,325 nghìn tỷ đồng.

Ngày nay, Ngân hàng Quân đội có mạng lưới toàn quốc với hơn 100 chi nhánh và hơn 190 điểm giao dịch, trải dài 48 thành phố và tiểu bang. Ngân hàng cũng có văn phòng đại diện tại Liên bang Nga và chi nhánh tại Lào và Campuchia.

II. Ngân hàng MB có uy tín không? Có nên sử dụng không?

MB Bank là ngân hàng quân đội và là thành viên của Ngân hàng Quốc gia Việt Nam. Do đó, các hoạt động ngân hàng này chịu sự kiểm soát chặt chẽ của nhà nước. Nếu còn nghi ngờ về độ uy tín của ngân hàng, bạn có thể yên tâm lựa chọn giao dịch tại đây.

MB Bank được trao giải thưởng Biểu trưng Thương hiệu Quốc gia năm 2018 do Bộ Công Thương đánh giá và trao tặng. MB cũng là đại diện thứ 3 của Việt Nam lọt vào top 500 ngân hàng mạnh nhất châu Á.

Ngoài việc 4 năm liền góp mặt trong top 10 ngân hàng thương mại uy tín Nhật Bản, từ trước đến nay MB chưa có thông tin xấu trong quá trình hoạt động. Nhiều nhân viên được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao sẽ giải đáp đầy đủ các thắc mắc của khách hàng trong suốt quá trình giao dịch.

III. MB Bank là ngân hàng nhà nước hay tư nhân

Dành cho những ai chưa biết MB Bank là ngân hàng nhà nước hay công ty. Trong đó, MB Bank là ngân hàng nhà nước có vốn điều lệ của nhà nước. Cổ đông chính của MbBank là Viettel, Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn Nhà nước, Tổng công ty Trực thăng Việt Nam và Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn.

MB Bank là ngân hàng thương mại cổ phần quân đội được hoạt động dưới sự kiểm soát chặt chẽ, sự tư vấn và chỉ đạo nhiệt tình của ngân hàng quốc gia Việt Nam, bộ quốc phòng và bộ tài chính. MB Bank cam kết chất lượng cao nhất và mọi người có thể yên tâm khi trải nghiệm dịch vụ của MB.

MB Bank là ngân hàng nhà nước có vốn điều lệ của nhà nước

IV. Lịch sử phát triển của ngân hàng MB

Từ ý tưởng ban đầu là xây dựng một tổ chức tín dụng phục vụ các công ty quân đội với nhiệm vụ sản xuất kinh doanh trong thời kỳ trước hội nhập. Ngày 04/11/1994, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội được thành lập với số vốn 20 tỷ đồng, 25 cán bộ công nhân viên và một điểm giao dịch duy nhất tại 28A Điện Biên, Hà Nội.

Sau hơn 25 lần bắt tay vào tìm ra hướng đi mới đột phá với phương châm “đổi mới, hiện đại, hợp tác và bền vững”. Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) ngay từ ngày đầu thành lập đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, mục tiêu kinh doanh đề ra.

Điểm đáng chú ý là lợi nhuận trước thuế tăng 68% so với năm 2017 lên 7.767 nghìn tỷ đồng. MB không chỉ hoàn thành vượt mức mục tiêu kinh doanh mà còn thực hiện thành công mục tiêu lớn đặt ra là ngân hàng số với 2,6 triệu người dùng tích cực với nhiều tiện ích, là các sản phẩm và ứng dụng chủ lực.

Ngân hàng ứng dụng; thay đổi ID hình ảnh của 100% điểm giao dịch và triển khai các dự án đáng kể để tăng trưởng đột phá. MB được các ngân hàng mẹ và các công ty thành viên triển khai mạnh mẽ, tạo ra một phương thức làm việc sáng tạo, vui vẻ và hiệu quả hơn cho hàng nghìn nhân viên và hàng triệu khách hàng hiện đang sử dụng hệ thống dữ liệu của họ.

V. Thành tựu ngân hàng MB Bank

Vừa qua, năm 2019 MB Bank đã nhận được cơn mưa giải thưởng. Đây đều là những giải thưởng danh giá do các tổ chức nổi tiếng trong và ngoài nước bình chọn. Những thành tựu to lớn này là mục tiêu của các ngân hàng trong nước và Đông Nam Á nói chung.

MB là ngân hàng dẫn đầu về tăng trưởng chi tiêu qua thẻ tín dụng App MB Bank là ứng dụng ngân hàng số duy nhất được khách hàng Việt Nam đạt danh hiệu “SaoKhái 2019”. MB đã đạt 4 giải thưởng uy tín của tổ chức thẻ quốc tế Nhật Bản JCB MB vinh dự trở thành 1 trong 4 ngân hàng đạt thương hiệu quốc gia năm 2018 MB lọt vào top 5 ngân hàng thương mại Việt Nam nổi tiếng năm 2019.

MB Bank đạt giải thưởng Ngân hàng Châu Á đã khẳng định vị trí dẫn đầu trên thị trường phái sinh.

VI. Các dịch vụ và sản phẩm của ngân hàng MB Bank

Sử dụng các hình thức phát hành thẻ thông dụng như thẻ ghi nợ nội địa, thẻ ghi nợ quốc tế, thẻ tín dụng quốc tế, thẻ liên kết sinh viên. Ngoài ra, thẻ quân nhân đặc biệt chỉ được phát hành tại mỗi ngân hàng MB và mang thương hiệu độc quyền.

Khách hàng của MB Bank có cơ hội được hưởng chương trình ưu đãi dành cho chủ thẻ tại các khu vực khác nhau. MB liên tục xây dựng và triển khai các chương trình khuyến mại phù hợp với từng thời kỳ để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ nam ra bắc.

Ẩm thực: Voucher giảm giá 4, 5*10-25% tại nhà hàng Dịch vụ du lịch: Giảm 15-20% khi đặt chỗ, dịch vụ ăn uống và dịch vụ spa Giảm giá bất ngờ khi nhập mã MB bank và mua sắm.

Giáo dục: Giảm 1% học phí cho trẻ em MB chủ thẻ ngân hàng đang học tại Edison School Thứ Sáu, Thứ Bảy, mỗi chủ thẻ tín dụng Một vé xem phim 2D miễn phí vào Chủ Nhật.

VI. Gửi tiết kiệm ngân hàng MB Bank

MB Bank hỗ trợ hơn 10 loại mặt hàng, đáp ứng mọi nhu cầu gửi tiền của đa số người dân

Ngân hàng MB tạo điều kiện để những người không có tiền trong nhà có thể duy trì một hình thức đầu tư an toàn và sinh lời cao. Với các sản phẩm tiết kiệm hiện tại, MB Bank hỗ trợ hơn 10 loại mặt hàng, đáp ứng mọi nhu cầu gửi tiền của đa số người dân. Do có lợi thế về thủ tục giấy tờ nhanh chóng nên lãi suất tiền gửi có kỳ hạn có thể lên tới 7,4%.

Thời gian gửi linh hoạt từ 1 tuần đến 60 tháng hoặc vô thời hạn. Ngoài việc tham gia ký gửi hàng hóa, bạn còn được nhận các chương trình ưu đãi như tặng quà, phiếu mua hàng, quay số trúng thưởng và được hưởng các quyền lợi của khách hàng ưu tiên khi gửi tiền vào MB.

V. App MB Bank

Cài đặt ứng dụng MB Bank để mang lại vô số lợi ích cho khách hàng của bạn. Bạn đã bao giờ tưởng tượng rằng chỉ cần online là có thể mở tài khoản, phát hành thẻ và giao hàng tận nơi chưa?

Nghiên cứu và hoạt động của chúng tôi đã mang lại cho chúng tôi danh tiếng từ các chuyên gia kỹ thuật trong lĩnh vực ngân hàng. Với App MB, khách hàng có thể: Miễn phí chuyển tiền theo hệ thống trọn đời Lên đến 100.000 USD Hạn mức chuyển tiền quốc tế MB Bank App.

Đăng ký thuế Nộp tiền vay siêu nhanh từ thẻ tín dụng Cho vay siêu nhanh bằng sổ tiết kiệm số Cho vay thấu chi cực nhanh trả nợ từ chứng khoán Khoản vay cực nhanh thấu chi cho vay cực nhanh không cần thế chấp.

Ngân hàng MB đã tham gia thị trường ngân hàng hơn 20 năm. Với sự ra đời của ngày càng nhiều ngân hàng và khách hàng bị “bóc mẽ” lẫn nhau. Tuy nhiên, MB vẫn duy trì được lượng khách hàng ổn định.

Đây là một ngân hàng có uy tín. Do đó, việc giả mạo tên tuổi để trục lợi rất dễ xảy ra. Cẩn thận khi mạo danh nhân viên MB và khuyến khích khách hàng vay tiền và gửi tiết kiệm. Nhân viên MB phải xử lý hàng trăm nghìn giao dịch mỗi ngày. Có thể họ gọi điện hỏi ý kiến ​​khách hàng, nhưng không có hình thức mời khách hàng.

Bài viết MB Bank là ngân hàng gì có đầy đủ những thông tin hữu ích về ngân hàng này. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trong chuyên mục tin tức phù hợp với mục đích tìm kiếm của bạn!

 

mrbangiao
Bài viết đã được tạo 34

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên